Tác dụng của đèn xông tinh dầu trong phòng chống virus Corona

- Advertisement -

Sử dụng đèn xông tinh dầu là một trong những giải pháp hiệu quả giúp thanh lọc không khí, cải thiện sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đây cũng là một trong những cách giúp phòng chống dịch bệnh Corona đang bùng phát và diễn biến phức tạp hiện nay, cùng Góc Khỏe Đẹp tìm hiểu nhé.

Trước tình hình trên, bộ Y tế đã đưa ra một số khuyến cáo giúp phòng ngừa bệnh, đặc biệt là luôn đề cao cảnh giác, đeo khẩu trang và thực hành tốt vệ sinh cá nhân. Bên cạnh đó, diệt khuẩn và thanh lọc không khí được xem là phương pháp hiệu quả giúp phòng chống dịch bệnh Corona.

đèn Xông Tinh Dầu

Theo đó, tinh dầu là loại dễ bay hơi, chúng được chưng cất và chiết xuất từ cánh hoa, trái cây,hạt, lá, hay vỏ của những loại cây thơm. Một vài giọt tinh dầu cũng có thể làm cho không khí trong phòng thay đổi nhiều.

Đèn xông tinh dầu có tác dụng khuếch tán tinh dầu, giúp hương thơm tinh khiết của tinh dầu có thể lan tỏa trong không khí, giúp làm sạch không khí trong phòng hiệu quả.

đèn Xông Tinh Dầu 1

Đặc biệt, một số loại tinh dầu có khả năng diệt khuẩn, vi rút và nấm mốc có trong không khí. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong thành phần của tinh dầu tràm, tinh dầu sả hay tinh dầu đinh hương, tinh dầu quế… có khả năng kháng khuẩn, làm sạch không khí. Đồng thời, chúng cũng giúp kích thích hệ miễn dịch, giúp phòng chống được những bệnh do vi rút, vi khuẩn gây nên.

Bên cạnh đó, đèn xông tinh dầu cũng có khả năng giảm lượng bụi, đem đến không khí trong lành và sự thư giãn tối ưu.

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.